Build PC Chơi LOL

Bạn muốn mua máy tính chơi LOL giá rẻ, build pc cũ giá tốt nhất để chơi Liên Minh Huyền Thoại, tại HQ Computer bạn có thể chọn những máy tính chơi game LOL giá rẻ nhất.
► Chơi game ổn định với FPS cao
► Bảo hành máy và test thử tại cửa hàng
► Nhiều phần quà tặng hấp dẫn
Liên hệ ngay HQ Computer để được tư vấn và build máy tính chơi LOL giá rẻ nhất, nâng cấp, thay thế linh kiện phù hợp với nhu cầu chơi game của bạn.

Tổng: 2 sản phẩm

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là tựa game hot nhất tại Việt Nam hiện nay, số lượng người chơi tại máy chủ Việt Nam cực kỳ lớn, bao gồm cả những người chơi từ nước ngoài. Tuy vậy LOL không yêu cầu cấu hình quá cao, một máy tính trung bình được build với những linh kiện hiệu năng vừa đủ đã có thể chơi Liên Minh huyền thoại maxsetting.

Máy tính chơi LOL giá rẻ

Máy giá rẻ

Một máy chơi LOL thời điểm hiện tại có thể chỉ từ 1tr đồng, với cấu hình CPU Celeron E8400 với card đồ họa hiệu năng trung bình như GT 630, GT 730,.... bạn đã có thể chơi được ổn định LOL. Tuy nhiên khả năng nâng cấp hay thay thế sẽ khó khăn, bởi vì những linh kiện này đã không còn được sản xuất mới.

Máy tính chơi LOL setting cao

Nếu nhu cầu của bạn là chơi game setting cao trên màn Full HD từ 22Inch trở lên, có thể build máy với CPU Pentium G3220 với card đồ họa GT 630 2Gb trở lên, đây là cấu hình tầm trung được nhiều khách hàng lựa chọn, có thể chơi mượt mà LOL với FPS trên 80, cùng với đó là khả năng nâng cấp CPU, Ram, Card dễ dàng sau này.

Máy tính chơi LOL maxsetting có lẽ sẽ được nhiều người quan tâm, không phải game yêu cầu đồ họa quá cao nên chỉ cần máy có cấu hình tầm trung đã có thể chơi được Liên Minh setting cao nhất. Lựa chọn phù hợp có thể là CPU Core i3 2 nhân 4 luồng, card GT 730 2GB hay GTX 650 1GB DDR5,...

Máy tính chơi lol mới

Còn nếu bạn yêu thích máy tính toàn bộ linh kiện mới, bảo hành từ nhà sản xuất có thể lựa chọn các CPU đời cao như G4400, G5400, Core i3-9100f, core i5-9400f và card đồ họa rời 2GB trở lên. Khả năng nâng cấp hay thay thế sau khi sử dụng sẽ dễ dàng hơn với những máy tính thế hệ mới này.

Toàn bộ linh kiện mới sẽ được bảo hành từ 24-36 tháng của nhà sản xuất, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo ngại nhiều, với cấu hình linh kiện mới ở trên ngoai Liên Minh bạn có thể chơi được nhiều thể loại game khác, game cấu hình cao hơn hay làm việc đồ họa, render.

Trên đây HQ Computer đưa ra 3 lựa chọn build máy tính chơi game LOL giá rẻ, phù hợp nhất cho bạn, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn có thể build máy với linh kiện phù hợp nhất, liên hệ HQ Computer ngay.