Tool change PC Iformation – Phần mềm thay đổi thông tin máy tính

Máy tính được build và hoạt động trên rất nhiều linh kiện, chi tiết khác nhau, mỗi linh kiện sẽ có những thông tin riêng và khi máy tính được sử dụng để kết nối internet, mọi thông tin sẽ được thu thập bởi người quản trị web, server.

Change Pc

Tại sao cần thay đổi thông tin máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính để làm việc và chơi game bình thường thì phần mềm thay đổi thông tin máy tính là không cần thiết, tuy nhiên trong một vài trường hợp cụ thể như khi dùng máy để checkout, reg acc, dropship, mmo khác … thì chắc chắn tool change pc sẽ cần thiết.

Nếu không thay đổi thông tin máy tính sẽ không thể thực hiện được các công việc như truy cập website, đăng ký tài khoản, mua hàng, người quản trị sẽ biết bạn là ai, đến từ đâu và có quyền chặn bạn xử dụng các chức năng trên các trang web. Đó là lý do tại sao bạn bị khóa tài khoản, hạn chế mua hàng khi sử dụng máy tính.

Tool change PC sẽ giúp bạn change toàn bộ các thông tin của máy tính bao gồm phần cứng và thông tin phần mềm, mặc định máy tính của bạn được coi là máy tính mới hoàn toàn với các thông tin mới, tự động.

Các thông tin của máy tính

Thông tin phần cứng

Như bạn đã biết thì máy tính cá nhân, laptop hay bất kỳ thiết bị điện tử nào đều cũng được xây dựng nên bởi nhiều linh kiện, thiết bị khác nhau, có rất nhiều công việc mà bạn sẽ phải dùng đến tool change PC mới có thể thực hiện được.

  • Thông tin nhà sản xuất (system Manufactured): Là các thông tin của nhà sản xuất gắn vào thiết bị, khi hoạt động người sử dụng sẽ dễ dàng biết được thiết bị của nhà sản xuất nào, ví dụ như Intel, ryzen, Dell …
  • CPU: Bộ xử lý trung tâm cpu là thông tin quan trọng và được quan tâm nhiều nhất khi khách hàng lựa chọn máy tính.
  • Mainboard: Cũng là một phần không thể thiếu trong các máy tính, có rất nhiều mã cũng như hãng sản xuất mainboard hiện nay như Gygabyte, Asus, MSI … và các thông tin này duy nhất và đều mặc định cho mỗi máy tính.
  • VAG: Card đồ họa là một linh kiện rời có thể được lắp trên máy tính hoặc không, khi cần thay đổi thông tin máy tính thì VGA là thông tin cũng cần thiết phải thay đổi.
  • Các thiế bị ngoại vi khác: Ngoài ra còn rất nhiều các thiết bị khác như bàn phím, chuột, màn  hình … trong một vài trường hợp bạn cũng cần thay đổi chúng.

Thông tin phần mềm

  • Hệ điều hành
  • Bios
  • Timezone
  • Font chữ

Ngoài thay đổi thông tin phần cứng máy tính thì phần mềm cũng cần can thiệp và thay đổi, điều này mới có thể giúp tạo một máy tính với thông tin hoàn toàn khác, khi sử dụng sẽ không bị phát hiện người quản trị, kiểm duyệt sẽ mặc định đây là một máy tính mới.

Tool change pc information

Hiện tại có rất nhiều phần mềm thay đổi thông tin máy tính, miễn phí có, mất phí có và phần mềm giá cao cũng có, nếu bạn cần change PC để thực hiện việc reg acc, checkout, bán hàng … thì chắc chắn sẽ cần phần mềm thay đổi thông tin máy sâu và sạch.

Tool Anonymous Machine đang là một trong những phần mềm được nhiều độ nhóm MMO sử dụng, với chức năng thay đổi thông tin máy toàn bộ, reset máy lưu thông tin, sử dụng hoàn hảo trên máy ảo thì gần như đã đáp ứng nhu cầu hiện nay của người dùng.

Cách thay đổi thông tin máy tính

Bước 1: Chuẩn bị máy ảo

Cài đặt máy ảo Antidetect, dựng một máy ảo và cài hệ điều hành window, cài sẵn tool Change PC Anonymous Machine, nên dùng bản win lite sẽ nhẹ hơn và nhanh hơn, sau khi cài đặt xong máy ảo thực hiện tắt để bắt đầu change PC.

Tool change PC

Bước 2: Change infor PC bằng máy thật

Sau khi cài đặt phần mềm vào máy tính (máy thật), khởi chạy ở chế độ quyền admin (run as administrator), chọn loại máy ảo bạn cần thay đổi thông tin -> chọn đường dẫn tới file cài đặt của máy ảo -> chọn tên máy ảo -> chọn Random - > Change ALL.

Thay đổi thông tin máy tính

Bước 3: Change PC cho máy ảo

Mở máy ảo - > Copy file config từ máy thật vào máy ảo (giúp ngăn chặn phát hiện máy ảo khi sử dụng lâu dài).

Mở phần mềm Anonymous Machine bằng quyền admin chọn - > This Machine - > Change ALL. Vậy là xong, đã thay đổi thông tin máy tính, bạn có thể kiểm tra ngay hoặc reset lại máy ảo.

Change PC

Anonymous Machine là tool change PC Information có phí, sử dụng vĩnh viễn không giới hạn máy, liên hệ thêm Chính Anh để được hỗ trợ về tool cũng như hiểu rõ hơn về chức năng, hiệu quả của phần mềm, tele @chinhanh102.