Công ty phần mềm Funny Dev

Công ty Funny Dev chuyên thiết kế, gia công phần mềm, website, ứng dụng và mang tới giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp, công ty và cá nhân.

Các dịch vụ chính từ Funny Dev

Funny Dev tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phần mềm và giải pháp số tại Quảng Ninh, mang tới cho các khách hàng những giải pháp công nghệ phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Thiết kế phần mềm.

Là mảng chính được Funny Dev tập trung và phát triển, cho tới nay có rất nhiều các phần mềm được xây dựng, phát triển, Việt Hóa, từ những phần mềm chuyên dùng cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng như kế toán, bán hàng, quản lý nhân viên, tới những phần mềm có tính đặc thù cao như tool mmo, checkout, …

Funny Dev có những phần mềm có sẵn cũng như có thể viết các phần mềm theo yêu cầu khách hàng, tùy theo mục đích sử dụng thực tế và nhu cầu của công việc, khách hàng có thể lựa chọn các phần mềm phù hợp hoặc xây dựng phần mềm mới chuẩn nhất cho nhu cầu thực tế.

Thiết kế website

Website là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp, không chỉ là kênh giới thiệu thông tin, chính sách mà còn là kênh bán hàng rất hiệu quả, nhu cầu thiết kế website rất lớn từ công ty lớn, cửa hàng, siêu thị tới những cá nhân muốn xây dựng thương hiệu, bán hàng đều cần có website.

Funny Dev nhận thiết kế website trên nhiều nền tảng, công nghệ khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những website phù hợp nhất, tất cả các ngành nghề đều có những lựa chọn website tối ưu nhất.

funny dev

Viết ứng dụng di động

Điện thoại di động là một phần không thể thiếu với mỗi người, gần như mọi công việc đều có thể được thực hiện và xử lý thông qua điện thoại, do vậy rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu xây dựng ứng dụng mobile.

Funny Dev với đội ngũ lập trình viên năng động, sáng tạo, chuyên môn cao có thể đáp ứng mọi nhu cầu về phần mềm, ứng dụng trên mobile, các hệ điều hành IOS, Android là các nền tảng chính được phát triển.

Cung cấp giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngoài những phần mềm, website hay ứng dụng giải quyết thực tế các vấn đề trong doanh nghiệp hoặc của cá nhân, Funny Dev còn mang lại những giải pháp chuyển đổi số phù hợp, hữu ích nhất như Digital marketing, Ads, social ….

Ngoài ra Funny Dev còn có rất nhiều những thế mạnh về công nghệ, nhân lực trình độ cao, có thể giúp khách hàng thực hiện bất kỳ yêu cầu nào, bạn muốn viết phần mềm theo yêu cầu, thiết kế website, ứng dụng điện thoại hoặc cần mua các phần mềm máy tính hỗ trợ MMO, Checkout, Webgame liên hệ ngay bằng cách truy cập trực tiếp web funnydev.vn.